Giới Thiệu

Giới Thiệu

Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Da Tiến Bộ Dựa Theo Các Nghiên Cứu Khoa Học

Kể từ khi thành lập, Ceuticoz đã luôn cống hiến hết mình cho các bác sĩ và bệnh nhân, cho các nghiên cứu đã được kiểm chứng lâm sàng và phát triển các công thức hiệu quả để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc da.

Nhiệm Vụ Của Chúng Tôi

Giúp mọi người phục hồi và duy trì sức khoẻ làm da.

Cách Tiếp Cận Của Chúng Tôi

Chúng tôi tin rằng sự xuất sắc có tính lan truyền.

Mọi người và mọi quy trình đều được thúc đẩy bởi cùng một niềm đam mê và hướng đến sự xuất sắc. Từ nguyên liệu đến sản xuất đến sản phẩm cuối cùng, mọi quy trình đều hướng đến việc cung cấp mức chất lượng, hiệu suất và an toàn nhất quán.

Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Da Tiến Bộ Dựa Theo Các Nghiên Cứu Khoa Học
Sở hữu nhà máy sản xuất riêng biệt

Sở hữu nhà máy sản xuất riêng biệt

Công ty mẹ của Ceuticoz, Lyra Laboratories Pvt. Ltd là một trong số ít cơ sở sản xuất ở Ấn Độ hoàn toàn dành riêng cho các ứng dụng bên ngoài.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi ở Himachal Pradesh, Ấn Độ được trang bị các công nghệ sản xuất, thiết bị thử nghiệm, thiết bị đo đạc & phòng thí nghiệm vi sinh mới nhất với tất cả các công nghệ cần thiết để sản xuất các sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Nhà máy này là cơ sở được WHO-GMP và GLP phê duyệt và hoạt động theo các hướng dẫn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng.

Đội Ngũ Nghiên Cứu & Phát Triển Sản Phẩm

Với đội ngũ R&D nội bộ, Ceuticoz là công ty tin tưởng vào việc cung cấp bằng chứng khoa học để hỗ trợ cho các tuyên bố về sản phẩm của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với các tổ chức liên quốc gia hàng đầu như CLR - Đức, DSM - Thụy Sĩ, Mibelle - Hoa Kỳ cho R&D.

Bắt đầu với các thành phần chất lượng cao và kết quả khoa học đã được chứng minh. Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi tạo ra các công thức có nồng độ hoạt chất tối ưu. Sau khi thử nghiệm rộng rãi, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và đóng gói trong các điều kiện được kiểm soát chặt chẽ.

Đội Ngũ Nghiên Cứu & Phát Triển Sản Phẩm
Hệ Thống Kiểm Soát Chất Lượng

Hệ Thống Kiểm Soát Chất Lượng

Chúng tôi cam kết tạo ra các liệu pháp điều trị da tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

Các thành phần hoạt tính và công thức cuối cùng đều phải trải qua các nghiên cứu lâm sàng nghiêm ngặt để có được bằng chứng khoa học xác thực rằng chúng mang lại hiệu quả như tuyên bố của mình - củng cố cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc da tiên tiến.

Hỏi đáp mọi thứ với Hệ thống trí tuệ nhân tạo từ Ceuticoz Việt Nam