PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG CEUTICOZ VIỆT NAM

Khách hàng mua sắm tại Ceuticoz.vn có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của Ceuticoz Việt Nam. Hoặc trong trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường Ceuticoz.vn sẽ bắt đầu vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 24h làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

 

  • - Nhân viên Ceuticoz.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể xác nhận đơn hàng để tiến hành giao hàng.
  • - Địa chỉ giao hàng quý khách cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • - Số lượng đơn hàng của Ceuticoz.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • - Đối tác cung cấp dịch vụ giao hàng cho Ceuticoz.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại.

 

Về phí vận chuyển, Ceuticoz.vn miễn phí cho tất cả đơn hàng trên 400.000đ trong nội thành  thành phố Hồ Chí Minh và trên 700.000đ cho các đơn hàng trên toàn quốc. Đối với các khách hàng mua hàng có giá trị dưới mức áp dụng miễn phí vận chuyển của Ceuticoz.vn thì chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách mức cước phí vận chuyển của các đơn vị giao hàng hợp tác cùng Ceuticoz.vn.

 

Thời gian giao hàng: 2-3 ngày làm việc đối với các đơn hàng trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh và cộng 1-2 ngày thêm đối với đơn hàng ở tỉnh huyện ngoài Tp.Hồ Chí Minh.