Serum Chống Lão Hoá Ceutox 0.1% Retinol

Ceutox Serum 0.1% Retinol Serum là tinh chất dưỡng da được thiết kế với công thức chứa retinol công nghệ bọc phân tử kích thước micro (microencapsulated retinol) với nồng độ 0.1% giúp tăng hiệu quả đồng thời giảm khả năng kích ứng. Sản phẩm giúp loại bỏ lớp tế bào da chết và thay mới bằng các tế bào da mới trẻ khoẻ hơn. Ngoài ra còn hạn chế các gốc tự do và giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn. 

Ưu điểm của Ceutox 0.1% Retinol:
✔ Giảm tác dụng phụ
✔ Tăng mức độ đáp ứng của da
✔ Thẩm thấu và phát huy tối đa hiệu quả

Sản phẩm phù hợp với người mới bắt đầu sử dụng Retinol, có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng, da có các dấu hiệu lão hoá và mụn nhẹ.

 
SKU: CEU0004 Thương hiệu: Ceuticoz Tình trạng: Còn hàng
Giá: 629.000 ₫

Serum Chống Lão Hoá Ceuticoz Ceutox Retinol

Khi nào nên sử dụng sản phẩm chứa Retinol cho da?

Da của chúng ta sẽ dần xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, lão hóa da là một quá trình phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên trong lẫn bên ngoài sẽ khiến cho mạng lưới collagen bị suy giảm. Quá trình lão hóa không chỉ xuất hiện trên bề mặt mà ảnh hưởng lên tất cả lớp/tầng da.

Quá trình da lão hóa

Lớp biểu bì (thượng bì)

Khi quá trình sản sinh Hyaluronic Acid tự nhiên trong cơ thể giảm, da sẽ trở nên bong tróc, kém mịn màng. Từ đó sẽ dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Lớp trung bì

Sau tuổi 25, lượng collagen tự nhiên dần giảm đi 1% mỗi năm. Điều này dẫn đến sự suy yếu chức năng hàng rào bảo vệ da đồng thời tăng khả năng xuất hiện các nếp nhăn và vết chân chim. Ngoài ra, kích thước của tế bào sắc tố melanocyte tăng dần theo tuổi tác dẫn đến tình trạng tăng sắc tố da, khiến da kém đều màu và kém rạng rỡ.

Lớp mỡ dưới da

Ở các lớp sâu hơn, sự thay đổi đáng chú ý nhất là sự giảm kích thước và số lượng các tế bào chứa mỡ trong lớp mỡ. Điều này khiến da chảy xệ và mất dần thể tích, dẫn đến các nếp nhăn sâu.

Vấn đề thường gặp khi sử dụng Retinol

Serum Chống Lão Hoá Ceuticoz Ceutox Retinol

Vì sao bạn nên sử dụng Ceutox Serum 0.1% Retinol?

Retinol - Tăng cường hiệu quả và giảm thiểu tác dụng phụ

 • Công nghệ bọc phân tử kích thước micro trong serum Ceutox mang lại nhiều lợi ích cho da 

 • Chống lão hóa: Làm giảm quá trình phân hủy collagen và tăng sinh collagen, hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn và vết chân chim.

 • Làm sáng da: Tăng cường quá trình tái tạo da, cải thiện độ rạng rỡ của da và thúc đẩy sản xuất mạch máu mới

 

Serum Chống Lão Hoá Ceuticoz Ceutox Retinol

Ectoin - Được chứng minh có tác dụng như Corticosteroids nhưng không gây ra các tác dụng phụ

 • Giảm tình trạng viêm và kích ứng do Retinol

 • Duy trì độ ẩm của da

 • Cải thiện khả năng chịu đựng căng thẳng của tế bào da

 • Giảm đỏ da

 • Hiệu quả của 1% Ectoin tương đương hoặc thậm chí tốt hơn kết quả điều trị với một loại kem chứa 0,25% Hydrocortisone.

 • Giảm mất nước qua da (TEWL) và phục hồi chức năng hàng rào bảo vệ da

 • 1% Ectoin tự nhiên đã đủ để giảm mất nước qua da lên đến 28% chỉ sau 7 ngày điều trị, nhờ vào khả năng phục hồi da.

Biểu đồ thể hiện hiệu quả giảm kích ứng khi sử dụng Ceutox Retinol

Biểu đồ thể hiện hiệu quả giảm mất nước qua da và hàng rào bảo vệ được củng cố khi sử dụng Ceutox Retinol

Tetrahexyldecyl Ascorbate - Dẫn xuất mạnh mẽ và ổn định của Vitamin C

 • Tăng cường tổng hợp collagen và làm chậm quá trình lão hóa da

 • Ngăn chặn sự sản xuất melanin bằng cách ức chế enzyme tyrosinase

 • Chống oxy hóa da và hạn chế các gốc tự do gây tổn hại cho da

Lipochroman - Thanh lọc tế bào

 • Cải thiện độ đàn hồi của da và giảm thiểu nếp nhăn

 • Chống lại 3 loại gốc tự do: các loại Reactive Oxygen Species (ROS), Reactive Nitrogen Species (RNS) và Reactive Carbonyl Species (RCS)

 • Làm sáng da, giúp da khỏe mạnh hơn

Biểu đồ thể hiện hiệu quả của Khi nào nên sử dụng sản phẩm chứa Retinol cho da? Da của chúng ta sẽ dần xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, lão hóa da là một quá trình phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên trong lẫn bên ngoài sẽ khiến cho mạng lưới collagen bị suy giảm. Quá trình lão hóa không chỉ xuất hiện trên bề mặt mà ảnh hưởng lên tất cả lớp/tầng da. Quá trình da lão hóa Lớp biểu bì (thượng bì) Khi quá trình sản sinh Hyaluronic Acid tự nhiên trong cơ thể giảm, da sẽ trở nên bong tróc, kém mịn màng. Từ đó sẽ dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Lớp trung bì Sau tuổi 25, lượng collagen tự nhiên dần giảm đi 1% mỗi năm. Điều này dẫn đến sự suy yếu chức năng hàng rào bảo vệ da đồng thời tăng khả năng xuất hiện các nếp nhăn và vết chân chim. Ngoài ra, kích thước của tế bào sắc tố melanocyte tăng dần theo tuổi tác dẫn đến tình trạng tăng sắc tố da, khiến da kém đều màu và kém rạng rỡ. Lớp mỡ dưới da Ở các lớp sâu hơn, sự thay đổi đáng chú ý nhất là sự giảm kích thước và số lượng các tế bào chứa mỡ trong lớp mỡ. Điều này khiến da chảy xệ và mất dần thể tích, dẫn đến các nếp nhăn sâu. Vấn đề thường gặp khi sử dụng Retinol Vì sao bạn nên sử dụng Ceutox Serum 0.1% Retinol? Retinol - Tăng cường hiệu quả và giảm thiểu tác dụng phụ Công nghệ bọc phân tử kích thước micro trong serum Ceutox mang lại nhiều lợi ích cho da  Chống lão hóa: Làm giảm quá trình phân hủy collagen và tăng sinh collagen, hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn và vết chân chim. Làm sáng da: Tăng cường quá trình tái tạo da, cải thiện độ rạng rỡ của da và thúc đẩy sản xuất mạch máu mới Ectoin - Được chứng minh có tác dụng như Corticosteroids nhưng không gây ra các tác dụng phụ Giảm tình trạng viêm và kích ứng do Retinol Duy trì độ ẩm của da Cải thiện khả năng chịu đựng căng thẳng của tế bào da Giảm đỏ da Hiệu quả của 1% Ectoin tương đương hoặc thậm chí tốt hơn kết quả điều trị với một loại kem chứa 0,25% Hydrocortisone. Giảm mất nước qua da (TEWL) và phục hồi chức năng hàng rào bảo vệ da 1% Ectoin tự nhiên đã đủ để giảm mất nước qua da lên đến 28% chỉ sau 7 ngày điều trị, nhờ vào khả năng phục hồi da. Biểu đồ thể hiện hiệu quả giảm kích ứng khi sử dụng Ceutox Retinol Biểu đồ thể hiện hiệu quả giảm mất nước qua da và hàng rào bảo vệ được củng cố khi sử dụng Ceutox Retinol Tetrahexyldecyl Ascorbate - Dẫn xuất mạnh mẽ và ổn định của Vitamin C Tăng cường tổng hợp collagen và làm chậm quá trình lão hóa da Ngăn chặn sự sản xuất melanin bằng cách ức chế enzyme tyrosinase Chống oxy hóa da và hạn chế các gốc tự do gây tổn hại cho da Lipochroman

Physalis Angulata Extract - Chiết xuất quả Tầm bóp

Có khả năng chống lão hóa gây ra do nhiệt 

Công dụng chống lão hóa tương tự như corticoid: Giảm sự xuất hiện của các chất trung gian gây viêm

 • Giảm sự mất nước qua da

 • Bảo vệ collagen và elastin

 • Giảm các gốc tự do trên da 

Chiết xuất quả Tầm bóp ức chế sản sinh MMPs

Thông Tin Sản Phẩm
Barcode 8906063411567
Xuất Xứ Ấn Độ
Dung Tích / Trọng Lượng 30ml
Chi Tiết Sản Phẩm
Loại Da Phù Hợp Da mới bắt đầu sử dụng Retinol,da có các dấu hiệu lão hoá và mụn nhẹ.
Thành Phần Chi Tiết Aqua, Ethylhexyl Methoxycrylene, Ethoxydiglycol, Cyclopentasiloxane, Phenyl Trimethicone, Dimethiconol,C12-15 Alkyl Benzoate, Dimethicone Crosspolymer, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Glycerin, Diethylhexyl Carbonate, Ectoin, Stearyl Dimethicone, Octadecene, Behenyl Alcohol, Pentaerythrityl Distearate, Methyl Glucose Sesquistearate, Physalis Angulata Extract, Caprylic/Capric Triglyceride, Dimethylmethoxy Chromanol, Polyurethane Crosspolymer-1, Retinol, Caprylic/Capric Triglyceride, Tocopherol, Polyvinyl Alcohol, Tetrahexyldecyl Ascorbate, Pentylene Glycol, 4-t-Butylcyclohexanol, Triheptanoin, Phenoxyethanol, Sodium Stearoyl Glutamate, Ethylhexylglycerin, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Trisodium Ethylenediamine Disuccinate, Sodium Metabisulfite, BHT, Fragrance
Hướng Dẫn
Hướng Dẫn Sử Dụng
 • Lấy lượng sản phẩm vừa đủ cho toàn mặt vào buổi tối
 • Nếu chưa từng dùng Retinol hãy bắt đầu với tần suất 2-3 lần/tuần và tăng dần tùy vào khả năng đáp ứng của da